Con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Sau đây là bí mật về con đường ngắn nhất để đi đến thành công và tạo ra cuộc sống như bạn muốn. Đó là con đường mà Joe Vitale đã đưa ra trong cuốn sách “Luật hấp dẫn 5 bước thực hành”

Bí mật đó chính là “Hãy hạnh phúc ngay từ bây giờ”

Chỉ có vậy thôi. Nếu bạn có thể hạnh phúc ngay từ bây giờ, tại thời điểm này, bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Tại sao vậy? Bởi vì dưới tất cả mọi thứ mà bạn nói rằng bạn muốn chính là khát vọng hạnh phúc. Ralph Parlette từng nói
“Bất cứ điều gì chúng ta làm, chúng ta đều đang làm cho nó trở nên hạnh phúc, cho dù chúng ta có nhận thức được điều đó hay không”

Bạn muốn có một chiếc xe hơi, có nó bạn sẽ hạnh phúc
Bạn muốn có nhiều tiền hơn, do đó bạn sẽ được hạnh phúc
Bạn muốn có sức khỏe tốt hơn, có nó bạn sẽ hạnh phúc
Bạn muốn có những mối quan hệ yêu thương hoặc đầy sinh lực, do đó bạn sẽ được hạnh phúc
Hạnh phúc là mục tiêu của bạn.

Và đây là một bí mật nữa: Bạn không cần phải có bất cứ điều gì khác để được hạnh phúc. Bởi vì, ngay bây giờ, ngay thời điểm này bạn có thể chọn để được hạnh phúc. Hãy hạnh phúc ngay từ bây giờ!

Khi bạn cảm thấy mình đang hạnh phúc, bạn sẽ trân trọng hiện tại và những gì mình đang có. Bạn sẽ thấy trân quý những người xung quanh mình, những mối quan hệ xung quanh bạn, bạn thấy yêu thương và biết ơn hơn. Lòng biết ơn là một công cụ tuyệt với để thu hút thành công đến với bạn. Bạn càng cảm thấy biết ơn, bạn càng thu hút được những khoảnh khắc hạnh phúc mới. Và nó làm cho bạn cảm thấy biết ơn cuộc sống nhiều hơn. Bạn có nhiều sinh lực, sự tập trung và nhiệt huyết để làm mọi thứ. Thành công sẽ tự nhiên đến với bạn.

Bí mật của con đường ngắn nhất để có được thành công đó chính là “Hãy hạnh phúc ngay từ bây giờ!”

Ý kiến